วันศุกร์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2567

วันที่ 8 มีนาคม 2567 โรงเรียนนาคดีอนุสรณ์นำโดยนางสาวณฐมน  บุญมาเลิศ ผู้อำนวยการโรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ได้จัดงานนิทรรศการวิชาการ สืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่น ประจำปีการศึกษา 2566 การจัดงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณพ่อกำนันชั้น กล่อมพิรุณ เป็นประธานในการเปิดงาน ภายในงานมีการจัดค่ายวิชาการของกลุ่มสาระการเรียนรู้ 8 กลุ่มสาระ และมีการนำภูมิปัญญาท้องถิ่นในด้านการทำขนมไทยต่างๆมาจัดในงานพร้อมสาธิตขั้นตอนการทำขนมให้นักเรียนได้ศึกษา