วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

ประชุมผู้ปกครองในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ถึง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2559

โรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ ได้จัดการประชุมผู้ปกครองในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ถึง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยมีนายครรชิต เผื่อนด้วง ผู้อำนวยการโรงเรียน พบผู้ปกครองรับฟังความเห็นและปัญหาต่างๆ รวมถึงอธิบายกิจกรรมต่างๆ ภายในโรงเรียน